CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO VĂN PHÒNG

Số 958, Đồng Khởi, KP2A, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN Email: anhnguyen24.vn@gmail.com

SACOMVET

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ÁNH NGUYÊN

CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO VĂN PHÒNG
Ngày đăng: 1 tháng

CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO VĂN PHÒNG


Với nhu cầu ngày càng nhiều về suất ăn văn phòng công ty, việc có được một bữa ăn dinh dưỡng hợp lý là lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng.

Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và luôn tươi ngon là tiêu chí đầu tiên.

ÁNH NGUYÊN hiểu rõ được điều đó nên mỗi suất ăn văn phòng của ÁNH NGUYÊN cung cấp đều đáp ứng các điều kiện khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm, vệ sinh an toàn và dinh dưỡng.

Quy trình cung cấp khép kín một chiều, luôn đảm bảo được độ tươi, ngon, thực phẩm sạch.

Vì sự đặc trưng của nghề nghiệp nên các công nhân bàn giấy thường thiếu hụt thời gian để chuẩn bị cho bản thân mình một bữa ăn ngon lành và đảm bảo. Nắm bắt được nhu cầu đó, các công ty đã được thành lập với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những suất ăn chất lượng. Vậy các suất ăn văn phòng là gì? Nơi nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Để tạo sự ngon miệng cho khách hàng các công ty luôn cố gắng thay đổi bữa ăn mà họ cung cấp hằng ngày để đem lại sự tươi mới và thích thú mỗi ngày khi khách hàng mở những suất cơm.

Với mục tiêu chính là mang đến sự hài lòng trong từng bữa ăn, ÁNH NGUYÊN luôn đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Sau 5 năm gia nhập thị trường, ÁNH NGUYÊN luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân để mang đến cho khách hàng những bữa “cơm ngon”

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là vấn đề mà ÁNH NGUYÊN đặt lên hàng đầu, vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực mỗi giờ mỗi phút để các bữa ăn luôn là bữa ăn tốt nhất ngon nhất khi đến tay người dùng.

Không chỉ đặt cái tâm lên hàng dầu mà ÁNH NGUYÊN luôn cho rằng sứ mệnh của mình là cải thiện những bữa ăn của người lao động cụ thể những người lao động bàn giấy. Phấn đấu trở thành một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp thực phẩm với phương châm “vì sức khoẻ người tiêu dùng”.

Zalo
Hotline