Lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giăt thảm

Số 958, Đồng Khởi, KP2A, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN Email: anhnguyen24.vn@gmail.com

SACOMVET

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ÁNH NGUYÊN

Lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giăt thảm
Ngày đăng: 1 tuần

     Chúng ta đều biết những tấm thảm trải sàn thường khá rộng và bẩn vì thường xuyên sử dụng.  Chính vì vậy, để có thể tự tay làm sạch được những tấm thảm này là điều khá khó khăn. Đó là chưa kể sẽ vô tình khiến cho chất lượng của tấm thảm trải sàn kém đi. Như vậy là bạn sẽ mất thời gian, công sức, thậm chí là tiền bạc vào việc không nên.

 

     Khi lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng thì với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệm của họ do hoạt động lâu năm thì họ sẽ tiến hành làm sạch tấm thảm trải sàn văn phòng một cách nhanh chóng nhất mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của tấm thảm. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nghiệm thu xem sản phẩm đã thực sự khiến bạn ưng ý hơn hay chưa mà thôi.

 

     Nhìn chung lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng thay vì tự tay giặt sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc sử dụng để vệ sinh thảm trải sàn văn phòng. Cần lưu ý một số điều sau đây khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giăt thảm:

 

 

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm


     Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo không làm hỏng thảm khi sử dụng.

 

     Trước khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào thì điều bạn cần lưu ý vẫn luôn là tên tuổi của đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Và nhất là khi bạn cần một nơi để thực hiện vệ sinh thảm trải sàn thường xuyên cho mình thì càng phải biết rõ uy tín của họ có đảm bảo hay không để tránh tổn thất chi phí mà không thu được kết quả như mong muốn.

 

Lựa chọn đơn vị cung cấp giờ giấc linh hoạt


     Nên ưu tiên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có giờ giấc linh hoạt cho khách hàng. Vệ sinh vào ngày nghỉ hoặc sau giờ làm việc để không làm ảnh hưởng đến công việc chung.

 

Lựa chọn đơn vị sử dụng máy móc hiện đại

 


     Với những tấm thảm có diện tích lớn,để làm sạch cần phải có thiết bị máy móc hiện đại. Chưa kể, chất liệu thảm trải sàn cũng có nhiều điểm khác biệt so với sàn nhà thông thường. Nên đối với quá trình làm sạch, vệ sinh cũng cần hết sức lưu ý nhiều điểm. 

 

Tham khảo bảng giá dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn


     Khi lựa chọn bất cứ một đơn vị nào thì cũng cần phải tham khảo bảng giá dịch vụ trước. Khi đã có được những đánh giá sơ bộ, bạn là nên trao đổi những thông tin cho rõ ràng. Bạn nên hỏi về cách thức xử lý những vết bẩn cụ thể. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cam kết cho bạn về chất lượng. Nếu như không hài lòng về dịch vụ bạn hoàn toàn có thể yêu cầu làm lại. 

Zalo
Hotline